Chưa đọc nốt nhạc tốt? hay mới bắt đầu tập Piano?

Bạn mới tập Piano? chưa có kinh nghiệm về lý thuyết hay kỹ thuật còn chưa tốt? Với phương pháp học Piano truyền thống sẽ cần phải từng bước học từ lý thuyết rồi, tập các bài tập kỹ thuật thật tốt khi đó bạn mới sẵn sàng chơi vào một tác phẩm.

Học âm nhạc giống như bạn đang học một môn ngoại ngữ mới. Như các bạn thấy có những người có năng khiếu bẩm sinh học các ngoại ngữ rất nhanh và cũng có những người cần thời gian lâu hơn, và cũng có những người nghe và phát âm rất tốt nhưng cũng có người nghe và nói rất khó khăn với một ngoại ngữ mới.

Điều đó cho thấy bạn không cần quá lo lắng khi mới bắt đầu học âm nhạc nói chung hay Piano nói riêng. Bạn hãy nhìn các em bé khi được vào học một trường quốc tế. Các em sẽ rất dễ dàng chỉ trong 2 tuần là bắt đầu những câu chào, rồi những câu giao tiếp thông thường. Thật khó hơn nhiều nếu các cháu sẽ cần phải học ngữ pháp, rồi tập viết từng chữ trước khi tập nói một câu chào hay những câu giao tiếp ban đầu. Khi đó sẽ mất rất nhiều thời gian để các cháu có khả năng giao tiếp được.

Với VQTpiano, phương pháp mới sẽ giúp các bạn đến với một tác phẩm ngay khi các bạn chưa thật kinh nghiệm hay đọc nốt được tốt. Các bạn có thể xem và nghe rồi tập cùng giáo viên, cách đó sẽ giúp bạn chơi được một tác phẩm nhanh hơn rất rất nhiều. Bên cạnh đó các bạn sẽ được bổ xung các bài tập lý thuyết và kỹ thuật qua mỗi tác phẩm, và nó sẽ giúp bạn hứng thú tập luyện và tiến bộ rất nhanh. Cảm ơn các bạn đã thăm trang nhà VQT PIANO, hẹn các bạn qua các bài học Piano. Chúc các bạn một ngày vui 🙂

 

 

Related Articles

Responses

Comments are closed.